ĐỐI TÁC

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA DAHLIA PAPER & GIFTS: 

“Một cánh én không thể làm nên Mùa Xuân”. Dahlia Paper & Gifts chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới, chúng tôi không thể hỗ trợ cho Cô Dâu Chú Rể ở mọi khâu trong suốt quá trình Tổ Chức Đám Cưới, trong khi điều ấy cần đến một hệ thống các đơn vị, dịch vụ cũng như nguồn nhân sự để vận hành vô cùng đa dạng.

→ Tham khảo thêm về đội ngũ Nhân Sự của Dahlia Paper & Gifts.

Thật may mắn khi bên cạnh Dahlia Paper & Gifts còn có những người bạn đồng hành có cùng quan điểm và triết lý kinh doanh, cũng như có chất lượng và dịch vụ khách hàng ổn mà chúng tôi hân hạnh được giới thiệu sau đây:

Dahlia-giới-thiệu-đối-tác-01VIET NAM WEDDING PLANNER
(www.weddingplanner.vn)

Viet Nam Wedding Planner được thành lập từ năm 2007, đây là một trong những công ty tổ chức sự kiện đám cưới đầu tiên ở Việt Nam. Trong nhiệm vụ của mình, những điều mà Viet Nam Wedding Planner mang đến Khách Hàng là một quá trình bao gồm việc tư vấn tổ chức đám cưới, lập kế hoạch, xây dựng ý tưởng cho tiệc cưới… Đồng thời, Viet Nam Wedding Planner còn có nhiều gói dịch vụ đa dạng từ trước, trong và sau ngày cưới để Cô Dâu Chú Rể dễ dàng chọn lựa.

Dahlia-giới-thiệu-đối-tác-02DIANTHUS WEDDING DECOR

(www.weddingdecor.vn)

Được chính thức thành lập từ năm 2013, Dianthus Wedding Decor không chủ trương phát triển theo hướng cung cấp dịch vụ một cách đa dạng như những công ty tổ chức sự kiện hay các đơn vị wedding planner. Các hoạt động chính của Dianthus lại theo phương thức “thu hẹp” khi chỉ tập trung toàn bộ nhân lực, chuyên môn vào khâu thiết kế, trang trí cho Ngày Cưới bao gồm Trang Trí Lễ Cưới, Trang Trí Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới hay trang trí trong ngày tổ chức Lễ Đính Hôn.

Dahlia-giới-thiệu-đối-tác-03DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS

(www.dragonfilms.vn)

Bắt đầu hình thành từ năm 2009 và chính thức cung cấp dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp vào năm 2013, Dragon Films có thế mạnh là dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự, với thể loại phim cưới này sẽ giúp Cô Dâu Chú Rể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Ngày Vui qua một cách tiếp cận gần gũi, chân thực nhất. Sự tiếp cận ấy còn được kết hợp cùng những góc máy sáng tạo và nghệ thuật nên có nhiều cặp đôi sau khi sử dụng dịch vụ của Dragon Films cho biết rằng họ cảm thấy rất hài lòng với chất lượng của những đoạn video.

Dahlia-giới-thiệu-đối-tác-04PHIM CƯỚI STUDIOS

(www.phimcuoi.vn)

Cũng là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quay Phim Phóng Sự Cưới nhưng Phim Cưới Studios chọn cho mình một hướng phát triển riêng, đặc biệt hơn khi chỉ cung cấp các gói quay phim với số lượng từ 02 máy quay trở lên. Việc chọn lựa nguồn Khách Hàng kỹ lưỡng và đầu tư nhiều trang thiết bị, nguồn nhân sự cho một sản phẩm phim cưới giúp cho Phim Cưới Studios có được những nét riêng không lẫn vào giữa dòng xoáy của những sản phẩm video được sản xuất theo kiểu công nghiệp.

Dahlia-giới-thiệu-đối-tác-05CAMELLIA BRIDAL

(www.weddingbridal.com.vn)

Mang tên của loài Hoa Trà với ý nghĩa thanh tao, tượng trưng cho nét đẹp của người con gái, Camellia Bridal muốn gửi gắm những tâm tư, tình cảm vào những đường may, nét vẽ thiết kế để có thể mang đến những niềm vui, sự hạnh phúc và vẻ rạng ngời cho người con gái khi họ khoác lên mình chiếc áo cưới. Khi đến với Camellia Bridal, Cô Dâu Chú Rể có thể tham khảo các mẫu váy để thuê cho Ngày Cưới, ngày chụp ảnh hoặc đặt thiết kế và may trang phục cưới theo ý thích của mình.

Dahlia-giới-thiệu-đối-tác-06SWEET LOVE STUDIO

(www.sweetlovestudio.vn)

Với sự kiên định, Sweet Love Studio chọn cho mình phong cách chụp ảnh cưới ngoại cảnh mang hơi thở của cuộc sống hiện đại với những khoảnh khắc bấm máy một cách tự nhiên, đời thường nhưng không kém phần chau chuốt giúp Sweet Love Studio tạo nên những bức ảnh cưới rất gần gũi. Nếu Cô Dâu Chú Rể là người yêu thích phong cách ảnh tự nhiên, lãng mạn thì chắc rằng Sweet Love Studio sẽ là một điểm đến vừa vặn.

Dahlia-giới-thiệu-đối-tác-07LÁ TRẦU XANH – MÂM QUẢ CƯỚI

(www.mamquacuoi.com)

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay thì sự hỗ trợ của Lá Trầu Xanh đối với các Cô Dâu Chú Rể trẻ tuổi trong việc cung cấp dịch vụ Mâm Quả Cưới Hỏi truyền thống sẽ mang đến rất nhiều thuận tiện cho quá trình Tổ Chức Đám Cưới. Bởi những bộ Mâm Quả Cưới đều do chính đội ngũ nhân viên Lá Trầu Xanh dày dạn kinh nghiệm thực hiện với sự khéo léo và tỉ mỉ trong cách sắp xếp khiến cho các bộ Mâm Quả Cưới không chỉ đẹp mắt mà còn vẹn tròn ý nghĩa.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý Đối Tác đối với Dahlia Paper & Gifts trong suốt thời gian qua và mong rằng việc hợp tác sẽ được tiếp nối một cách tốt đẹp trong tương lai và mãi về sau.

→ Tham khảo thêm về Qui Trình Đặt Hàng của Dahlia Paper & Gifts.

Dahlia-Home-IconDahlia Paper & Gifts
Dahlia-Phone-Icon-16x160917 489 600
Dahlia-Website-Icon-16x16www.thiepcuoithietke.com