NHÂN SỰ

CHÀO ĐÓN BẠN GHÉ THĂM CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH DAHLIA PAPER & GIFTS:

Xuất phát từ mong muốn mang đến những dịch vụ tiện ích, khép kín dành cho Khách Hàng để từ đó có thể đáp ứng được nhiều hơn, chính xác hơn những yêu cầu của Cô Dâu Chú Rể nên các thành viên trước khi tham gia vào gia đình Dahlia Paper & Gifts đều được tuyển dụng và chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Một điều nữa quan trọng hơn hết đó là tất cả nhân sự đều có thời gian trải nghiệm và đạt được những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Cưới Hỏi.


Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-03 Ms. Đào Phương Anh – Manager

Phương Anh đã có hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cưới Hỏi và trải qua nhiều vị trí bao gồm tư vấn viên, thiết kế, wedding planner… và hiện đang là người điều hành chính đối với các hoạt động tại Dianthus Wedding Decor. Sở thích của Phương Anh là xem phim, nghe nhạc, thiết kế và được lên ý tưởng cho các Đám Cưới, cũng như tự tay thực hiện các đồ vật trang trí, thủ công. Để chuẩn bị cho Dahlia Paper & Gifts, Phương Anh đã tự tay lên hàng trăm mẫu thiệp cưới mới và trực tiếp làm việc với thiết kế, túc trực tại nhà in từ khâu in thử đến in thực tế chỉ nhằm đảm bảo mọi cho sản phẩm có được chất lượng tốt nhất.

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-04Ms. Lê Hạ Linh – Sales & Marketing

Có tên thường gọi là Mjzz, Hạ Linh là một cô nàng có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán… Với quan điểm “không gì là không thể”, học ngành Công Nghệ Thực Phẩm nhưng sau đó cảm thấy không phù hợp nên Linh đã chọn cho mình một con đường khác, lăn xả vào lĩnh vực Cưới Hỏi với kỹ năng, kinh nghiệm bằng KHÔNG, Linh bắt đầu học hỏi từ những điều nhỏ nhất và hiện nay đã trở thành trụ cột của Dianthus Wedding Decor đảm bảo việc chăm sóc hàng trăm khách hàng có nhu cầu Cưới Hỏi mỗi năm. Và Dahlia Paper & Gifts được xem là một cuộc chinh phục mới của Linh.

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-02Ms. Phạm Thu Hằng – Customer Services

Trước đây, Thu Hằng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo Dục Mầm Non, sau một thời gian dài có điều kiện tiếp xúc với phụ huynh và các em học sinh từ đó Hằng khám phá rằng bản thân mình đặc biệt yêu thích những công việc liên quan đến giao tiếp, chăm sóc mọi người xung quanh. Chỉ qua một lần tình cờ chuyển việc, Hằng đã chọn công việc chăm sóc khách hàng cho mảng áo cưới, chụp ảnh cưới từ đó Hằng như bị cuốn hút và muốn gắn bó nhiều hơn đối với lĩnh vực này. Đó cũng là tiền đề để Hằng tiếp tục dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách cùng Dahlia Paper & Gifts.

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-05Ms. Nguyễn Thị Hồng Xuân – Graphic Designer

Tốt nghiệp ngành Thiết Kế Mỹ Thuật và Tạo Dáng Sản Phẩm của trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM, Hồng Xuân đã chọn cho mình một sự thử thách và cũng là cách để Xuân khám phá bản thân khi tham gia vào bộ phận sản xuất, trang trí Cưới Hỏi của Dianthus Wedding Decor. Cùng với nhu cầu thực tế từ Khách Hàng và sự phát triển, mở rộng của công ty, bằng kinh nghiệm, sự sáng tạo và kỹ năng được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Graphic Design, Xuân đã mang đến một tinh thần phấn chấn, tươi mới cho các mẫu thiết kế của Dahlia Paper & Gifts.

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-01Mr. Mai Trung Hậu – Designer & Marketing Online

Chàng trai gốc Cà Mau này vốn xuất thân là dân IT nhưng lại có niềm đam mê đối với nghề thiết kế và xử lý hình ảnh. Rời Miền Tây lên Sài Gòn, Hậu quyết định tham gia vào lĩnh vực Cưới Hỏi từ năm 2012 với nhiều vị trí công việc khác nhau, song song đó Hậu cũng ý thức được việc cập nhật và bổ sung những kiến thức về Digital Marketing thông qua các khoá học ngắn hạn để có thêm nhiều kỹ năng hơn cho bản thân. Hậu quyết định tham gia vào gia đình Dahlia Paper & Gifts với mục tiêu được thể hiện một cách tối đa kinh nghiệm và khả năng đa dạng của bản thân.

Dahlia-Home-IconDahlia Paper & Gifts
Dahlia-Phone-Icon-16x160917 489 600
Dahlia-Website-Icon-16x16www.thiepcuoithietke.com