QUI TRÌNH ĐẶT HÀNG

QUI TRÌNH ĐT HÀNG THIỆP CƯỚI VÀ THC HIN HP ĐNG VI 06 BƯỚC

Dahlia-giới-thiệu-qui-trình-đặt-hàng-01

BƯỚC 01 – CHN MU:

Dahlia Paper & Gifts hiện có 02 hình thức để chọn mẫu mà Quý Khách có thể cân nhắc trước khi quyết định in ấn một bộ thiệp cưới, bao gồm: CHỌN MẪU CÓ SẴN hoặc THIẾT KẾ MẪU MỚI.

♥ CHỌN MẪU CÓ SẴN: Quý Khách vui lòng chọn mẫu thiệp cưới dựa theo hình ảnh của các bộ sưu tập mà Dahlia Paper & Gifts cung cấp trên website thiepcuoithietke.com. Đối với hình thức này, Quý Khách được miễn phí dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa thiệp cưới mà không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

♥ THIẾT KẾ MẪU MỚI: Quý Khách có thể đưa ra yêu cầu để Dahlia Paper & Gifts thiết kế thiệp cưới mang phong cách, cá tính riêng, đồng thời trải qua một khoảng thời gian ngắn để trao đổi, làm việc với đội ngũ thiết kế của Dahlia Paper & Gifts. Quý Khách sẽ cần thanh toán thêm cho Dahlia Paper & Gifts chi phí thiết kế là 1,000,000 VNĐ/mẫu ngoài chi phí in ấn.

BƯỚC 02 – CHỌN LOẠI GIẤY & KIỂU IN:

Chi phí của mỗi bộ thiệp cưới sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước, số lượng trang in/tờ giấy in, chất liệu giấy in giày hay mỏng, giấy thường hay giấy mỹ thuật, cũng như các kỹ thuật in ấn đặc biệt: dập nổi, dập chìm, ép nhũ (ép kim, ép bạc), cắt laser… Vì vậy Dahlia Paper & Gifts cần biết rõ mong muốn và sở thích của Quý Khách từ đó mới có thể báo giá một cách chính xác, mong Quý Khách đừng quá nôn nóng. Hoặc Quý Khách có thể chọn lựa phương án đưa ra một ngân sách cụ thể dành cho thiệp cưới để nhận được sự tư vấn của Dahlia Paper & Gifts về chất lượng sản phẩm tương ứng. Hoặc Quý Khách có thể đưa ra tất cả các mong muốn của mình để Dahlia Paper & Gifts tiến hành lên bảng báo giá một cách phù hợp nhất.

BƯỚC 03 – ĐT CC IN ẤN:

Sau khi hai bên đã thống nhất được chi tiết công việc và chi phí thực hiện Quý Khách vui lòng thanh toán 50% chi phí thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin chi tiết sau đây:

CH TÀI KHON: HOÀNG THỊ ĐÔNG

S TÀI KHON: 0071000747442

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK – CHI NHÁNH TP.HCM

NI DUNG: THANH TOÁN 50% CHI PHÍ IN THIỆP CƯỚI CỦA … (điền tên của Cô Dâu/Chú Rể)

Trong quá trình này, Dahlia Paper & Gifts cần Quý Khách cung cấp các nội dung cần thiết bao gồm: họ tên đầy đủ, ngày giờ tổ chức, địa điểm cũng như các từ ngữ, văn phong mà Quý Khách muốn sử dụng trên thiệp… Dahlia Paper & Gifts sẽ gửi kèm một file mẫu để Quý Khách dễ dàng cung cấp thông tin một cách thuận tiện và chính xác. Sau khi hoàn thành bản thiết kế thiệp cưới, Dahlia Paper & Gifts sẽ gửi đến Quý Khách qua email hoặc mời Quý Khách đến duyệt trực tiếp nhằm xác nhận thông tin cũng như thay đổi nội dung nếu có xảy ra sai sót trên mẫu thiết kế.

BƯỚC 04 DUYT MU IN TH:

Khi nội dung và mẫu thiết kế đã được Quý Khách duyệt, Dahlia Paper & Gifts sẽ chuyển sang công đoạn in thử trên giấy nhằm kiểm tra màu sắc thực tế và duyệt nội dung thêm một lần nữa. Nếu đồng ý với bản in thử, Quý Khách sẽ tiến hành ký tên xác nhận và nhiệm vụ của Dahlia Paper & Gifts là phải sản xuất bộ thiệp đúng theo mẫu in thử.

BƯỚC 05 – SN XUT VÀ GIAO NHN:

Đối với mỗi bộ thiệp cưới, Dahlia Paper & Gifts sẽ cần thời gian trung bình từ 15 – 20 ngày để hoàn thành in ấn và gia công thành phẩm. Dahlia Paper & Gifts sẽ luôn cố gắng để giao sản phẩm cho Quý Khách trước ngày hẹn càng sớm càng tốt, nhưng nếu có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình in ấn Dahlia Paper & Gifts sẽ lập tức thông báo để Quý Khách không phải nôn nóng, chờ đợi và mong Quý Khách thông cảm.

BƯỚC 06 – THANH LÝ:

Ngay khi nhận thiệp và kiểm duyệt về chất liệu, số lượng Quý Khách vui lòng thanh toán phần chi phí còn lại cho Dahlia Paper & Gifts trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản ngân hàng theo thông tin ở trên.

Dahlia Paper & Gifts chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ Thiết Kế và In Ấn thiệp cưới của chúng tôi. Hi vọng rằng chúng ta sẽ có được sự hợp tác thành công, tốt đẹp trong thời gian tới.

→ Tham khảo thêm về đội ngũ Nhân Sự của Dahlia Paper & Gifts.

→ Tham khảo thêm về Đối Tác của Dahlia Paper & Gifts.

Dahlia-Home-IconDahlia Paper & Gifts
Dahlia-Phone-Icon-16x160917 489 600
Dahlia-Website-Icon-16x16www.thiepcuoithietke.com