VỀ DAHLIA

GIỚI THIỆU VỀ DAHLIA PAPER & GIFTS:

Dahlia Paper & Gifts có trụ sở tại TP.HCM là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Thiết KếIn Ấn Thiệp Cưới được thành lập bởi Dianthus Wedding Decor (www.weddingdecor.vn). Với thế mạnh của mình trong các dịch vụ liên quan đến thiết kế trang trí Cưới Hỏi, sự kiện… Dianthus Wedding Decor đã giúp định hướng và đặt mục tiêu để phát triển Dahlia Paper & Gifts trở thành một địa chỉ Thiết Kế In Ấn Thiệp Cưới đáng tin cậy, nơi mà Cô Dâu Chú Rể có thể tìm đến để trao gửi niềm tin khi có nhu cầu đặt dịch vụ Thiết KếIn Ấn Thiệp Cưới.

→ Tham khảo thêm về đội ngũ Nhân Sự của Dahlia Paper & Gifts.

Dahlia-giới-thiệu-về-Dahlia-01

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA DAHLIA PAPER & GIFTS:

Thông qua website www.thiepcuoithietke.com, Dahlia Paper & Gifts muốn xây dựng nơi đây là một cửa hàng online giúp chúng tôi giới thiệu đến Cô Dâu Chú Rể những sản phẩm và dịch vụ nổi trội của Dahlia Paper & Gifts liên quan đến thiết kế và in ấn thiệp cưới.

Sự ưu tiên hàng đầu của Dahlia Paper & Gifts là tập trung vào mảng thiết kế những mẫu thiệp cưới mới, xây dựng và phát triển ý tưởng thiệp cưới dựa trên yêu cầu, sở thích để qua đó làm nổi bật được tính cách và nét riêng của từng Cô Dâu Chú Rể.

Dahlia-giới-thiệu-về-Dahlia-02

Song song với những mẫu thiết kế mới, Dahlia Paper & Gifts sẽ thường xuyên cho ra đời các bộ sưu tập thiệp cưới, những mẫu thiệp cưới theo từng mùa, từng năm, từng chủ đề… để qua đó Cô Dâu Chú Rể cũng dễ dàng tìm được những mẫu thiệp mà mình ưng ý nhất.

Dahlia-giới-thiệu-về-Dahlia-03

HÃY ĐẾN VỚI DAHLIA PAPER & GIFTS KHI BẠN CÓ NHU CẦU VỀ THIẾT KẾ & IN ẤN THIỆP CƯỚI:

Dựa trên kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cưới Hỏi, Dahlia Paper & Gifts xây dựng cho riêng mình một qui trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa bằng sự tận tâm, nhiệt tình, chi phí dịch vụ hợp lý.

→ Tham khảo thêm về Qui Trình Đặt Hàng của Dahlia Paper & Gifts.

Chúng tôi làm việc với mục tiêu hàng đầu là để làm hài lòng những vị khách hàng của mình, nụ cười của khách hàng khi nhận sản phẩm là niềm vui của Dahlia Paper & Gifts. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng khi bạn hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà Dahlia Paper & Gifts cung cấp thì gia đình, bạn bè và người thân của bạn cũng sẽ hài lòng như thế. Dahlia Paper & Gifts tin rằng đó là một cách phát triển bền vững và phù hợp nhất.

→ Tham khảo thêm về Đối Tác của Dahlia Paper & Gifts.

Dahlia-giới-thiệu-về-Dahlia-04

Hãy đến với Dahlia Paper & Gifts khi bạn cần đến dịch vụ Thiết Kế và In Ấn Thiệp Cưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ.

Dahlia-Home-IconDahlia Paper & Gifts
Dahlia-Phone-Icon-16x160917 489 600
Dahlia-Website-Icon-16x16www.thiepcuoithietke.com